HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ HÀNG

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG:

Bước 1 - Liên hệ số hotline của The Stone và thông báo về tình trạng đơn hàng cũng như yêu cầu muốn đổi trả hàng của bạn

Bước 2 - Gửi sản phẩm còn nguyên đóng gói như lúc nhận về lại The Stone

Bước 3 - The Stone sẽ kiểm tra lại hàng hóa và thông báo bạn có đủ điều kiện đổi, trả và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Bước 4 - Nếu đủ điều kiện đổi, trả hàng thì bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn đổi, trả hàng.

 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG:

- Nếu Quý khách hoàn toàn không hài lòng về việc mua sắm của mình, Quý khách có thể trả lại Sản phẩm cho chúng tôi trong vòng mười bốn (14) ngày, hoặc Quý khách có thể đổi Sản phẩm cho chúng tôi trong vòng sáu mươi (60) ngày kể từ ngày nhân viên xác nhận đơn hàng với Quý khách thành công. Sản phẩm phải chưa được sử dung, mác Sản phẩm phải còn đính trên Sản phẩm, và Sản phẩm phải đước gói theo trong bao bì thương hiệu gốc (nếu có). Chính sách này được áp dụng đối với những sản phẩm không nằm trong danh sách những thương hiệu/ sản phẩm không được đổi, trả hàng được cung cấp trên trang Web

- Quý khách phải chắc chắn rằng Sản phẩm được gửi đến cho chúng tôi với cùng tình trạng khi Sản phẩm được nhận bợi Quý khách và được gói theo đúng quy cách. Trong trường hợp Sản phẩm được trả lại cho chúng tôi trong tình trạng không thích hợp, chúng tôi có quyền không chấp nhận nhận lại Sản phẩm và gửi trả Sản phẩm đó lại cho Quý khách.

- Sản phẩm bị lỗi. Tất cả miểu tả, thông tin, tài liệu về Sản phẩm đăng tải trên trang Web được cung cấp như thế và không hề thể hiện, ngụ ý hay bất kỳ cách nào khác về việc bảo đảm hàng hóa. Tuy nhiên hình ảnh sản phẩm trên trang Web có thể khác một chút so với Sản phẩm thật mà Quý khách nhận được. Nếu sản phẩm mà quý khách nhận được bị lỗi, vui lòng liên lạc với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi và cung cấp mã số của Đơn hàng, tên và địa chỉ của Quý khách, chi tiết của Sản phẩm và lý do trả hàng, và yêu cầu được trả hàng hay nhận sản phẩm thay thế của quý khách.

Sau khi nhận được Sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra và chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách về quyền của quý khách được thay thế hay trả hàng (nếu có) qua email vào thời điểm sớm nhất có thể.

Trong trường hợp sản phẩm được trả lại không bị lỗi, chúng tôi có thể tùy theo quyết định của chúng tôi để quyết định không sửa chữa, thay thế hoặc nhận trả lại sản phẩm của quý khách và chúng tôi có thể yêu cầu quý quách chi trả một khoản phí vận chuyển và quý dịch vụ thích hợp theo như biểu phí chuẩn hiện tại của chúng tôi và tính phí này vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của quý khách, hoặc vào thông tin thanh toán mà quý khách gửi cho chúng tôi khi thiết lập đơn hàng, và, và trong phạm vi cho phép của pháp luật, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với quý khách bất kỳ mất mát, trách nhiệm, chi phí, thiệt hại, phí hoặc chi phí như là kết quả của việc đó.
 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Vui lòng điền địa chỉ mail của bạn vào ô bên dưới

GIỚI THIỆU

The Stone chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang theo phong cách ITALY lịch lãm và trẻ trung.

Đến với The Stone bạn sẽ tìm được những trang phục phù hợp với phong cách sống của mình để thể hiện cá tính của mình.